ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา กทม.

ร้านกล้องวงจรปิด
รั้วไฟฟ้า แขวงทวีวัฒนา

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงทวีวัฒนา

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงทวีวัฒนา
เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ  10170

แขวงทวีวัฒนา มีขนาดพื้นที่รวมอยู่ที่ 21.521 ตร.กม. มีจำนวนประชากร ผู้มีสิทธิเลือกตั้งและมีบ้านอยู่ในแขวงทวีวัฒนา จำนวน 23,078 คน มีจำนวนบ้าน 9,026 หลังคาเรือน ข้อมูลนี้ ณ เดือน เมษายน พ.ศ. 2563

มีข้อมูลชุมชนที่จัดตั้งตามระเบียบของกรุงเทพฯ เฉพาะในแขวงของทวีวัฒนา เช่น หมู่บ้านร่วมเกื้อ หมู่บ้านสินพัฒนาธานี ชุมชนคลองเนินทราย ชุมชนศรีมณฑลสามัคคี เป็นต้น

สถานีตำรวจนครบาลธรรมศาลา เป็นอีกหน่วยงานราชการที่อำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในพื้นที่นี้ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ เลขที่ 5 ถนนอุทยาน แขวงทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา กทม.

ซึ่งก็อยู่ใกล้ไ กับสำนักงานเขตทวีวัฒนา การเดินทางก็สะดวกสบาย คอยตรวจตราจุดเสี่ยงต่างๆ ที่อาจเกิดอาชญากรรมได้ อย่างเช่นจุดเสียง ทางเข้าหมู่บ้านสุขทวีวิลเลจ

ปากซอยทิมเรืองเวช หมู่บ้านพรรณพฤกษา ซอยเกิดโชค ซอยสุดภะวาอุทิศ ซอยบ้านครู เป็นตน ที่ทางเจ้าหน้าที่จะช่วยดูแลให้ ส่วนใหญ่แล้วการเกิดเหตุร้ายจะเกิดขึ้นในเวลาอันสั้นมากๆ

สิ่งที่เราจะต้องคอยสังเกตุให้กับเจ้าหน้าที่เมื่อพบเห็นเหตุการณ์ที่ไม่ดีอย่างเช่น ใช้รถชนิดไหน ช่วงเวลาที่เกิดเหตุ เส้นทางในการหลบหนี  หากเป็นไปได้ก็ต้องสังเกตุรูปพรรณคนร้ายได้

ก็จะดีมาก เช่น ความสูง ผมสีอะไร รูปหน้า เสื้อผ้า เชื้อชาติ รอยสัก รูปร่าง แผลเป็น กางเกง เห็นไม่ครับว่าเราไม่น่าจะจำอะไรได้ขนาดนี้แน่ๆ หากเกิดเหตุขึ้นจริงๆ แค่เห็นก็ตกใจ เดินหนี วิ่งหนีแล้ว หรือขอไม่ยุ่งดีกว่า

ร้านกล้องวงจรปิด แขวงทวีวัฒนา สามารถช่วยท่านได้หากเกิดเหตุการณ์แบบนี้ในพื้นที่ของท่าน ด้วยช่างผู้มีความชำนาญบริการปรึกษา ออกแบบ ติดตั้ง รับประกัน ทั้งงานกล้องวงจรปิด และ งานรั้วไฟฟ้า

หากท่านต้องการระดับรักษาความปลอดภัยขั้นสูง เราขอแนะนำระบบป้องกันภัยชนิดรั้วไฟฟ้าเลยครับ อันนี้รับรอง 100% ไม่มีขโมยขึ้นบ้านแน่นอน หรือท่านไหนที่มีกล้องวงรปิดอยู่แล้วแต่ภาพไม่ชัด เราก็มีจำหน่ายในราคาส่งได้ครับ

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด2

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 089-815-7321, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร

กล้องวงจรปิด คลองทวีวัฒนา
กล้องวงจรปิด สำนักงานเขตทวีวัฒนา
กล้องวงจรปิด ถนนอักษะ

เขตทวีวัฒนา ตั้งชื่อตามคลองทวีวัฒนา เดิมที่เขตทวีวัฒนาอยู่ในการปกคลองของเขตตลิ่งชัน เป็นส่วนหนึ่งของตำบลศาลาธรรมสพน์ แต่เนื่องจากพื้นที่นี้มีอาณาเขตที่กว้างขวงมากจนเกินไป เริ่มมีประชากรเพิ่มมากขึ้น

ได้มีการรวมเอาแขวงทวีวัฒนา แขวงศาลาธรรมสพน์ และแขวงฉิมพลี บางระมาด บางพรหม และบางเชือกหนัง เฉพาะฝั่งตะวันตกของถนนกาญจนาภิเษก ให้เป็นเขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2541

พื้นที่ส่วนใหญ่ของเป็นพื้นที่เกษตรกรรม มีลำคลองหลายสายไหลผ่าน ประชาชนในพื้นที่เขตทวีวัฒนาสามารถนำน้ำไปใช้เพาะปลูกได้เป็นอย่างดี โดยคำว่า ทวีวัฒนา เป็นชื่อคลองที่ได้รับพระราชทานจากรัชกาลที่ 5 ให้ขุดเชื่อมระหว่างคลองมหาสวัสดิ์

และคลองภาษีเจริญ เมื่อ พ.ศ. 2421 มีความยาว 340 เส้น 4 วา 4 ศอก ซึ่งตอนนั้นการขุดเริ่มจากหลักสองคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ ตัดไปกลางทุ่ง ถึงตำบลศาลายา ทะลุคลองมหาสวัสดิ์ฝั่งใต้

คำขวัญ เขตทวีวัฒนา

ธรรมชาติสดสวย             กล้วยไม้หลากสี
สวนผักมากมี                 คูคลองมากมาย
ใกล้แดนธรรมพุทธมณฑล       ถนนสวยหลายสาย
คมนาคมสะดวกสบาย             สุขสมหมายทวีวัฒนา

เขตทวีวัฒนา เป็นเขตที่อยู่อาศัย สิ่งแวดล้อมดี มีความปลอดภัย ประชาชนได้รับบริการที่ดี มีส่วนร่วมในการพัฒนา ชุมชน มีพื้นที่ในการปกครองอยู่ด้วยกัน 2 แขวง พื้นที่โดยรวม 50.218 ตร.กม. ตั้งอยู่บนพื้นที่ฝั่งขวาของแม่น้ำเจ้าพระยา หรือฝั่งธนนั้นเอง

มีอาณาเขตติดต่ออะไรบ้างมาดูกันครับ อย่างทางด้านทิศเหนือ ติดต่อกับอำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี มีคลองมหาสวัสดิ์เป็นเส้นแบ่งเขต ส่วนทางด้านทิศตะวันออก ติดต่อกับเขตพื้นที่ตลิ่งชัน มีถนนกาญจนาภิเษกฝั่งตะวันออกเป็นเส้นแบ่งเขต

ทางด้านทิศใต้ ติดต่อกับเขตบางแค และเขตหนองแขม มีคลองบางเชือกหนัง คลองทวีวัฒนา และคลองบางไผ่เป็นเส้นแบ่งเขต สุดท้ายทางด้านทิศตะวันตก ติดต่อกับอำเภอสามพราน และอำเภอพุทธมณฑล ของทางจังหวัดนครปฐม

พื้นที่โดยรอบของเขตทวีวัฒนาจะมีคลองต่างๆ ที่สำคัญมากมาย อย่างเช่นคลองมหาสวัสดิ์ ซึ่งเป็นคลองความรับผิดชอบของกรมชลประทาน หรือจะเป็นคลองของสำนักระบายน้ำ อย่างเช่น คลองทวีวัฒนา คลองบางคูเวียง คลองซอย คลองควาย

คองขุนศรีบุรีรักษ์ คลองบางเชือกหนัง คลองบางระมาด และก็คลองโพธิ์ นอกนั้นก็ยังมีคลองที่ทางสำนักงานเขตทวีวัฒนาดูแลอีกกว่า 17 คลอง สำหรับถนนที่อยู่ในเขตของทวีวัฒนา ก็อย่างเช่น ถนนบรมราชชนนี ถนนกาญจนาภิเษก

ของทางกรมทางหลวง และหากเป็นของสำนักการโยธา ก็อย่างเช่น ถนน อุทยาน ถนนพุทธมณฑลสาย 2,3 ถนนศาลาธรรมสพน์ ถนนทวีวัฒนา ถนนสวนผัก ถนนทวีวัฒนา-กาญจนาภิเษก ถนนทวีวัฒนา-พุทธมณฑลสาย 4 เป็นต้น

พื้นที่ของเขตทวีวัฒนา ก็ยังมีพื้นที่สีเขียวเป็นสวนหย่อมขนาดเล็ก ไม่ใหญ่มากที่ทางเขตทวีวัฒนาต้องดีแลอย่างเช่น สวนหย่อมใกล้สี่แยกสุภาพบุรุษ สวนบริเวณคลองทวีวัฒนา ส่วนหย่อมชุมชนวัดปุรณาวาส

สวนหย่อมบริเวณสะพานข้ามคลองบางเชือกหนัง ส่วนสำเด็จย่า บริเวณถนนบรมราชชนนี ฝั่งขาออก สวนป่าวัดศาลาธรรม สวนหย่อมบริเวณศูนย์บริการสาธารณสุข 67 ทวีวัฒนา หรือสวนหย่อมบริเวณสำนักงานทวีวัฒนาเอง