บริษัทจำหน่ายปลีก-ส่ง กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงวชิรพยาบาล

ร้านกล้องวงจรปิด
รั้วไฟฟ้า แขวงวชิรพยาบาล

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงวชิรพยาบาล

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงวชิรพยาบาล
เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300

พื้นที่แขวงวชิระพยาบาง มีพื้นที่ 1,078 ตารางกิโลเมตร จากข้อมูลประชากรเมื่อเดือน พฤศจิกายน 2561 มีประชากรอยู่ในพื้นที่รวมทั้งหมด 10,857 คน

มีสถานที่ศึกษา อยู่ราวๆ 19 แห่งด้วยกันอย่างเช่น โรงเรียนเซนต์คาเบรียล โรงเรียนราชาธิวาส  โรงเรียนโยนออฟอาร์ค มหาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร วิทยาเขตเทเวศร์

วิทยาลัยแพทย์ศาสตร์กรุงเทพมหานครและวชิระพยาบาล วิทยาลัยพยาบาลเกื้อการุณย์ วิทยาลัยแพทย์ศาสตร์กรุงเทพมหานคร และวชิรพยาบาล รวมถึงวัดต่างๆ

เช่น วัดประสาทบุญญาวาส วัดราชผาติการามวรวิหาร วัดนักบุญเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์ วัดคอนเซ็ปชัญแห่งพระแม่เจ้า วัดเทวราชกุญชรวรวิหาร เป็นต้น

ระบบรักษาความปลอดภัยของพื้นที่แขวงวริรพยาบาล ส่วนใหญ่แล้วจะมีสถานศึกษาจำนวนมาก รวมถึงกล้องวงจรปิดก็มีมากเหมือนกัน ยังไม่รวมภายในสถานศึกษาเองแต่ละแห่ง

กล้องวงจปิดในเขตนี้ตามถนนหนทางจะมีกล้องวงจรปิดที่เป็นระบบอนาล็อค และกล้องวงจรปิดระบบเน็ตเวิร์ค รวมกัน เพื่อดูความสงบเรียบร้อยให้ผู้คนในพื้นที่แขวงวชิรพยาบาล

ด้านเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ในแขวงนี้ก็ถือว่าทำงานกันอย่างเต็มที่ อาจเป็นเพราะพี้นที่หน่วยงานราคาการเยอะด้วย การตรวจตรา ก็ต้องเยอะหน่อย ถี่หน่อยครับ

ร้านกล้องวงจรปิด แขวงวชิรพยาบาล พอจะหาได้บ้าง เพื่อเรียกมาใช้บริการเวลากล้องวงจรปิดดับ กล้องวงจรปิดเสีย หรือบางครั้งก็อาจจะเป็นช่างนอกพื้นที่

เข้ามาตรวจเช็คให้ แต่หากท่านไหนที่ต้องการเปลี่ยนกล้องเก่าให้มีภาพคมชัดมากขึ้น หรือต้องการติดตั้งเพิ่ม ติดตั้งกล้องวงจรปิดใหม่ ก็สามารถเรียกใช้ทีมงานของเราได้

ตลอดเวลานะครับ ไว้ว่าจะเป็นงานติดตั้งใหม่ แก้ไขกล้อง หรือต้องการซื้อ สัญญาณกันขโมย กล้องวงจรปิดไปทำเอง ในราคาส่ง ราคาปลีก เราก็มีให้บริการทุกรูปแบบเลยครับ

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด2

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 089-815-7321, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร

พื้นที่เขตดุสิต มีพื้นที่การปกครองแบ่งออกเป็น 5 แขวง อยู๋ในกลุ่มเขตกรุงเทพฯ กลาง สภาพื้นที่โดยรวมเป็นแหล่งการค้า เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยที่หนาแน่นมาก มีเขตทหาร เขตแหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัฒิศาสตร์และศิลปวัฒนธรรม มีสถานที่ตั้งของรัฐสภา กระทรวงต่างๆ และพระราชวัง จึงทำให้พื้นที่เขตดุสิตมีลักษณะเหมือนกับว่าเป็นการปกครองส่วนกลางของประเทศไทย

โดยมีอาณาเขตขนาดของพื้นที่ เช่นทิศเหนือ ติดกับเขตบางซื่อ คลองบางซื่อและคลองเปรมประชากร มีคลองบางซื่อเป็นเส้นแบ่งเขต ทางทิศใต้ ติดกับเขตปทุมวัน เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย และเขตพระนคร มีคลองผดุงกรุงเกษม เป็นเส้นแบ่งเขต ทางทิศตะวันออก ติดต่อกับเขตพญาไท และเขตราชเทวี มีทางรถไฟสายเหนือเป็นเส้นแบ่งเขต สุดท้ายทางทิศตะวันตก ติดต่อกับเขตบางพลัด มีแนวกึ่งกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นเส้นแบ่งเขต

คำขวัญ เขตดุสิต
เขตพระราชฐาน            ตระการตาหมู่พระตําหนัก

ศักดิ์สิทธิ์พระปิยะ            วัดเบญจะเลื่องลือนาม

สง่างามรัฐสภา            ตึกไทยคู่ฟ้าทําเนียบ
  เพียบพร้อมสิ่งสําคัญ     ดุจสวรรค์ชั้นดุสิต

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงสวนจิตรลดา เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงสี่แยกมหานาค เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300