ดูกล้องผ่านมือถือ

ดูกล้องผ่านมือถือ กับ Dallmeier ใช้วิดีโอออนไลน์สำหรับการกำหนดค่ากล้อง HD

ดูกล้องผ่านมือถือ กับ Dallmeier ใช้วิดีโอออนไลน์สำหรับ การกำหนดค่ากล้อง HD

ดูกล้องผ่านมือถือ เมื่อกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา Dallmeier หนึ่งในผู้บริการเครือข่าย ด้านความปลอดภัยของโลกจากฝั่งยุโรป ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปีในการพัฒนา และ การผลิตส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงสำหรับ กล้องวงจรปิด / IP camera ได้ใช้วิดีโอออนไลน์ ที่มีคำแนะนำทีละขั้นตอนใน การกำหนดค่ากล้อง HD ผ่านทางเว็บอินเตอร์เฟส

ดูกล้องผ่านมือถือ กับ Dallmeier ใช้วิดีโอออนไลน์สำหรับการกำหนดค่ากล้อง HD

กล้อง Dallmeier HD สามารถกำหนดค่าได้อย่างสะดวกผ่านทางเว็บอินเตอร์เฟส ในชุดวิดีโอผู้ผลิตจะอธิบายถึง การตั้งค่าที่สามารถทำได้

กล้องวงจรปิด CCTV บทความ Dallmeier ใช้วิดีโอออนไลน์สำหรับการกำหนดค่ากล้อง HD

รวมถึงการตอบคำถามที่ผู้ใช้สามารถตั้งค่าการแสดงผลของข้อมูลภายนอก ในภาพวิดีโอ วิดีโอยังให้คำแนะนำเกี่ยวกับการตั้งค่าที่ให้ภาพของกล้องที่สุด และ วิธีการที่ใช้เลนส์ สามารถควบคุมรายละเอียดของภาพ ที่สามารถปรับแต่งได้อย่างง่ายผ่านเว็บอินเตอร์เฟส

Dallmeier ได้นำเสนอระบบการจัดการวิดีโอ “ยุคอนาคต” บนอินเทอร์เฟซแบบเปิด ทำให้มีความยืดหยุ่นในการเลือก ” From a single source” หรือ “Best of breed” ดังนั้นจึงมีโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับทุกงานตามวัตถุประสงค์ สำหรับกลยุทธ์การซื้อทั้งสองแบบคุณยังสามารถเลือกได้จากฮาร์ดแวร์ซอฟต์แวร์ หรือ โซลูชันแบบเวอร์ช่วลไลซ์พร้อมด้วยตัวเลือกในการผสานรวมระบบของ third-party systems การจัดการวิดีโอ 4.0 โดย Dallmeier เป็นระบบที่เปิดกว้าง มีเรียบง่าย และ ความปลอดภัยด้านการลงทุนผ่านมาตรฐาน และความเป็นอิสระของแพลตฟอร์ม

From a single source : เป็นโซลูชันรักษาความปลอดภัยวิดีโอที่ครอบคลุม ซึ่งรวมถึงกล้องถ่ายรูป การบันทึกการจัดการ การวิเคราะห์วิดีโอ และอื่น ๆ ที่ปรับให้เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์

Best of Breed : เป็นการรวมผลิตภัณฑ์ Dallmeier เข้ากับเทคโนโลยี และ ผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สามที่มีอยู่ การรวมเข้าด้วยกันนี้สามารถทำงานได้เป็นอย่างดี เพราะระบบ Dallmeier เป็นระบบเปิดกว้าง

 Industry 4.0

” Video management 4.0″ มาจากคำว่า “Industry 4.0” ซึ่งหมายถึงการปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่สี่ การปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งแรกถือเป็นกลไกที่ใช้พลังงานน้ำและไอน้ำ ตามมาด้วยการปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่สอง การผลิตโดยมวล ด้วยความช่วยเหลือของสายการประกอบ และพลังงานไฟฟ้า ตามมาด้วยการปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่สาม เป็นการใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และ ไอทีเพื่อการผลิตอัตโนมัติในครั้งต่อไปได้ยกย่องว่าเป็น “การปฏิวัติดิจิทัล”

การปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่สี่ มีการทำเครื่องหมายโดยการเชื่อมต่อโครงข่าย และ ระบบดิจิทัลในการผลิต การเชื่อมต่อของระบบไอซีทีแบบฝังตัวทำให้โรงงานมีความสามารถมากขึ้น โดยให้เครื่องสามารถสื่อสารกับแต่ละระบบอื่น ๆ และ ช่วยให้สามารถควบคุม และ เพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการได้เกือบตลอดเวลาแบบเรียลไทม์ ซึ่งจะช่วยให้สามารถปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ของแต่ละชิ้นงานได้เป็นอย่างดี ช่วยใช้ผลิตภัณฑ์มีความยืดหยุ่นสูง (mass customization)

การปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่สี่ในด้านการจัดการวิดีโอหมายถึงการเปิดกว้าง ระบบที่เรียบง่าย มีความปลอดภัยด้านการลงทุน และ ความเป็นอิสระของแพลตฟอร์ม และเป็นการปฏิวัติวงการเทคโนโลยีวิดีโอครั้งที่ 4

Related link :เช็คราคากล้อง JVC โปรโมทกล้อง Megapixel ใหม่ที่งาน ISC WEST 2014

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *