กล่อง wifi ไร้สาย

กล่อง wifi ไร้สาย ร่วมกับอินเทล ออกนวัตกรรมหนุนผู้สูงวัยให้อินเทรนด์ ก้าวทันเทคโนโลยี

กล่อง wifi ไร้สาย ร่วมกับอินเทล ออก ” นวัตกรรมหนุนผู้สูงวัย ” ให้อินเทรนด์ ก้าวทันเทคโนโลยี

กล่อง wifi ไร้สาย ร่วมกับอินเทล ออกนวัตกรรมหนุนผู้สูงวัยให้อินเทรนด์ ก้าวทันเทคโนโลยี สมัยนี้เทคโนโลยี ไม่ได้เป็นเรื่องที่คนหนุ่มสาวเท่านั้นที่จะสนใจ มองไปทางไหน ก็จะเห็นคนหยิบมือถือขึ้นมากด ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดทโซเชียลเน็ตเวิร์คเฟซบุ๊ค (facebook) ไลน์ (line) คุยกัน หรือ จะเล่นเกมส์ฆ่าเวลาก็เป็นเรื่องปกติไปแล้วตราบใดที่ไม่ได้ไปกระทบสิทธิ์ผู้อื่น อินเทล จึงออก ” นวัตกรรมหนุนผู้สูงวัย ” ให้อินเทรนด์

กล่อง wifi ไร้สาย ร่วมกับอินเทล ออกนวัตกรรมหนุนผู้สูงวัยให้อินเทรนด์ ก้าวทันเทคโนโลยี

และ อายุไม่ใช่ข้อจำกัดในการเข้าถึงเทคโนโลยีอีกต่อไป ถึงแม้จะเป็นผู้สูงอายุ หรือ เป็นผู้สูงวัยก็ไม่มีใครอยากจะตกเทรนด์ ยิ่งสมัยนี้ที่ลูกหลานไปเรียน หรือ ทำงานไกลบ้าน มือถือ หรือ แท็บเล็ตนี่แหละที่จะเป็นหน้าต่างเอาไว้ติดต่อกันได้อย่างดี

กล้องวงจรปิด CCTV บทความ อินเทล ออกน นวัตกรรมหนุนผู้สูงวัย ให้อินเทรนด์ ก้าวทันเทคโนโลยี

“อย่าคิดว่าเทคโนโลยีทุกวันนี้ พัฒนาไปแค่ในเรื่องของมือถือ และ แท็บเล็ตเท่านั้น คอมพิวเตอร์เองก็ไม่ได้หยุดการพัฒนา เพราะว่ายังมีผู้ใช้งานที่ต้องการอยู่ ไม่ว่าจะเป็นคนทำงาน หรือ ว่าคนที่อยู่กับบ้าน เพราะก็ต้องยอมรับว่าผู้ใหญ่หลายคนอาจจะไม่ชอบเพ่งหน้าจอเล็ก ๆ แล้วด้วยความที่ไม่ต้องออกไปทำงานข้างนอก ก็สามารถที่จะซื้อคอมหน้าจอใหญ่ ๆ ได้ แถมราคายังถูกกว่าอีกด้วย ช่วยเปิดโลกให้หลาย ๆ คน ได้เห็นสิ่งใหม่ ๆ โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปเอง”

อินเตอร์เน็ต” สามารถนำโลกทั้งโลกมาหาคุณได้ ดังนั้น หากรู้สึกว่าการเดินทางท่องเที่ยวเป็นเรื่องที่เหนื่อยเกินไปล่ะก็ ลองหาคอมพิวเตอร์ ออลอินวัน (All in One) จอใหญ่ ๆ มาใช้สักเครื่อง ก็เปิดหูเปิดตาได้เต็มที่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการหาสูตรอาหาร หรือ ว่าเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ จากโลกอินเตอร์เน็ต หรือ ลองดูแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า “Recipes” หรือ ถ้าเป็นมังสวิรัตก็ต้องแอพ “ตำรับอาหาร มังสวิรัติ ฟรี”

ถ้าออลอินวัน ไม่ใช่แนว อยากจะใช้แท็บเล็ตตามกระแสกับเขาบ้างก็ลองโหลด “My Talking Tom” มาเล่น ซึ่งเกมส์จะจำลองแมวมาให้เราเลี้ยงหนึ่งตัว โดยแมวตัวนี้ไม่ธรรมดา เราสามารถเปลี่ยนสีขน สีตา หรือ จะแต่งตัวก็ได้ นอกจากนี้ต้องตั้งชื่อให้มัน คอยดูแลเวลาทำธุระส่วนตัว หมั่นทำความสะอาด และ เล่นด้วยบ่อย ๆ เรียกว่าดูแลตั้งแต่เช้ายันส่งเข้านอนกันเลยทีเดียว

กล่อง wifi ไร้สาย ร่วมกับอินเทล ออกนวัตกรรมหนุนผู้สูงวัยให้อินเทรนด์ ก้าวทันเทคโนโลยี

หรือ จะเล่นเกมส์ทำฟาร์มสุดฮิตอย่าง “Hay Day” ซึ่งจำลองการทำฟาร์มด้วยตนเอง ปลูกผลไม้ เลี้ยงสัตว์ หรือ ขายผลผลิตที่ได้ตามความต้องการ คลายเหงาได้อย่างง่าย ๆ ปลุกวิญญาณความเป็นเด็ก และ สร้างจินตนาการไปพร้อมกัน

แต่ว่าหากยังชอบเดินทางไปเที่ยวนู่นนี่ แต่ลูกหลานไม่ว่างไปด้วยเพราะว่าติดงาน ก็ลองหาโน๊ตบุ๊กแบบทูอินวัน (2in1) ที่คุณสามารถถอดจอได้ติดตัวออกไปด้วย เพื่อติดต่อกันระหว่างเดินทาง โชคดีที่สมัยนี้ “อินเทล” ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญผลิตชิป มีการออกแบบนวัตกรรมเพื่อคอมพิวเตอร์ทุกรูปแบบที่เหมาะกับทุกความต้องการ และ ก่อนออกเดินทางก็อย่าลืมโหลดแอพที่จำเป็น เช่น “เฟซบุ๊ค” เอาไว้อัพเดทสเตตัสระหว่างเดินทางด้วย

หรือ หากต้องการฝึกสมองระหว่างรอรถ รอเรือ ก็โหลดเกมส์ฝึกสมองที่มีให้เลือกเป็นพัน ๆ เกมส์ ติดไปด้วย ช่วยฆ่าเวลาอย่างมีประโยชน์ได้ดีทีเดียว ลองเกมส์ “Juice Cubes” หรือ เกมส์ “ทายชื่อประเทศ” ก็สนุกดี

กล้องวงจรปิด CCTV บทความ อินเทล ออกน นวัตกรรมหนุนผู้สูงวัย ให้อินเทรนด์ ก้าวทันเทคโนโลยี

และ หากยังอยากประลองความไว ลองเล่น “Fruit Ninja Free” เกมส์ฟันผลไม้ ที่เล่นง่ายเพียงแค่อาศัยความเร็วหมดสมัยแล้วที่คำว่าเทคโนโลยีเป็นเรื่องไกลตัว หรือ น่ากลัว ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ต้องรู้จักใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีให้มากที่สุด ทุกท่านทุกวัยก็จะได้ไม่ตกยุค

Related link :โทรทัศน์วงจรปิด บันทึกภาพขึ้น-ลง และโดยสารเรือ อย่างปลอดภัย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *