ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงวงศ์สว่าง

ร้านกล้องวงจรปิด
รั้วไฟฟ้า แขวงวงศ์สว่าง

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงวงศ์สว่าง

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงวงศ์สว่าง
เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ  10800

เขตบางซื่อ ตั้งอยู่ที่ 99 ซอยกานต์ประภา ถนนประชาชื่น แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800 มีพื้นที่ รวมทั้งสิ้น 11.545 ตารางกิโลเมตร

พื้นที่ส่วนใหญ่ในเขตพื้นที่บางซื่อจะเป็นแหล่งการค้า การให้บริการ และเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยที่มีความหนาแน่นมากยิ่งๆ ขึ้น มีทั้งคอนโดขนาดใหญ่ บ้านเดี่ยว อาคารพานิชย์

ที่สำคัญพื้นที่ในเขตบางซื่อยังมีโครงการรถไฟฟ้า จำนวน 3 สาย ได้แก่ รถไฟฟ้าสายสีม่วง รถไฟฟ้าสายสีแดง และรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ทำให้การเดินทางไปยังส่วนอื่นๆ

ก็ทำได้ไม่อยากสะดวกสบายสำหรับผู้ที่อยู่ในพื้นที่ และผู้ที่จะเข้าไปในพื้นที่เขตบางซื่อ เขตบางซื่อตั้งอยู่บริเวณริมฝั่งตะวันออกของแม่น้ำเจ้าพระยา หรือฝั่งพระนคร

มีพื้นที่ทางด้านทิศเหนือ ติดต่อกับเขตของอำเภอเมืองนนทบุรี โดยมีคลองบางเขนเป็นเส้นแบ่งเขต ส่วนทางด้านตะวันออก มีเขตติดต่อกับเขตจตุจักร มีคลองประปา

ทางรถไฟสายใต้ และทางรถไฟสายเหนือเป็นเส้นแบ่งเขต ส่วนทางด้านทิศใต้ กับจะมีพื้นที่ติดต่อกับทางเขตพญาไท และพื้นที่เขตดุสิต ซึ่งจะมีคลองประปา

คลองเปรมประชากร และคลองบางซื่อเป็นเส้นแบ่งเขต สุดท้ายทางด้านทิศตะวันตก ติดกับเขตบางพลัดและอำเภอบางกรวย มีแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นเส้นแบ่งเขต

เขตบางซื่อ มีถนนสายหลักๆ อย่างเช่น ถนนพิบูลสงคราม ถนนประชาราษฎร์ สาย 1, 2 ถนนกรุงเทพฯ-นนทบุรี ถนนรัชดาภิเษก ถนนวงศ์สว่าง ถนนประชาชื่น

ถนนเตชะวณิช ถนนเทอดดำริ และทางด่วนภิเศษศรีรัช มีสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา อยู่ 2 ที่คือ สะพานพระราม 6 และสะพานพระราม 7

มีระบบขนส่งมวลชนอย่างเช่น รถไฟฟ้ามหานครสายเฉลิมรัชมงคล ในพื้นที่ของสถานีเตาปูน และบางซื่อ รถไฟสายสีม่วง สถานนีเตาปูน บางซ่อน และวงศ์สว่าง

สถานีรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดงเข้ม ระหว่างช่วงบางซื่อ ถึง รังสิต และสุดท้ายสายสีแดงอ่อน จากบางซื่อ ถึงตลิ่งชัน ส่วนพื้นที่ที่เป็นศาสนสถานต่างๆ ในพื้นที่เขตบางซื่อ

ที่เป็นศูนย์รวมจิตใจของประชาชนในพื้นที่ และผู้ที่อยู่ใกล้เคียง ก็จะมีวัดทองสุทธาราม วัดประชาศรัทธาธรรม วัดมัชฌันติการาม วัดเลียบราษฎร์บำรุง วัดบางโพโอมาวาส

วัดประดู่ธรรมาธิปัตย์ วัดเวตวันธรรมาวาส วัดสร้อยทอง พระอารามหลวง และวัดนัมนิกายยาราม ซึ่งทั้งหมดก็จะอยู่ในพื้นที่ของเขตบางซื่อ รวมถึงหน่วยงานราชการอย่างเช่น

สถานีตำรวจนครบาลประชาชื่น สถานีตำรวจนครบาลเตาปูน ทำทำการแพทย์บางซื่อ และกองกำกับการสืบสวนสอบสวนตำรวจนครบาล 2

สำหรับระบบรักษาความปลอดภัยในเขตนี้ถือว่ามีอยู่เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะกล้องวงจรปิด และบางบ้านก็จะเสริมด้วยระบบ สัญญาณกันขโมย เอาไว้ใช้งานกันด้วย ส่วนระบบรั้วไฟฟ้า อาจไม่ค่อยเห็นเท่าไหรนัก

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร

ร้านกล้องวงจรปิดบางซื่อ
สำนักงานเขตบางซื่อ

คำบขวัญเขตบางซื่อ

เป็นอำเภอเก่า ลือเล่าพระสัมฤทธิ์

งามวิจิตรศิลปกรรม เลิศล้ำงานแกะสลัก

สวนสะอาดสวนริมคลอง

แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800

แขวงบางซื่อ มีพื้นที่อยู่ในความดูแล 5.783 ตารางกิโลเมตร มีจำนวนประชากรที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ จากข้อมูลเมื่อเดือนธันวาคม 2562 ทั้งสิ้น 43,740 คน มีจำนวนอาคารบ้านเรือนที่ทำการปลูกสร้างอยู่ในพื้นที่ของแขวงวงศ์สว่าง อยู่ประมาณ 24,787 หลังคาเรือน แขวงวงศ์สว่างก็ถือว่ามีการเป็นอยู่ที่มีความหน่าแนนมากพอสมควร อาคารบ้านเรือนส่วนใหญ่ก็จะทำการค้าขาย เป็นลักษณะของอาคารพาณิชย์ รวมถึงคอนโดขนาดสูง ที่เริ่มปลูกสร้างตามทางรถไฟฟ้า ตลอดแนว

ในพื้นที่ของแขวงวงศ์สว่างจะมีชุมชนน้อยกว่าแขวงบางซื่อ รวมแล้วราวๆ ประมณ 12 ชุมชน อย่างเช่น ชุมชนสุดซอยสมถวิล 2 ชุมชนข้างธนาคารอาคารสงเคราะห์ ชุมชนบ้านสามเรือน ชุมชนซอยสวนรื่น ชุมชนข้างวัดมัชศชฌันติการาม ชุมชมสมบุญดี ชุมชนซอยวัดหลวง ชุมชมวัดเลียบ ชุมชนหลังเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ชุมชนยิ้มประยูรพัฒนา ชุมชนปานทิพย์ และชุมชนวัดเสาหิน โดยในแต่ละชุมชนก็จะมีผู้นำชุมชน เป็นผู้ประสานงานกับทางสำนักงานเขตบางซื่อ และ กทม. เพื่อการพัฒนาชุมชนให้ดีขึ้น

แขวงวงศ์สว่าง มีการเสริมสร้างพัฒนาชุมชนอย่างมีคุณภาพ ส่งเสริมคุณภาพชีวิตให้ประชาชนมีการเป็นอยู่ที่ดีขึ้น อย่างเช่น การพัฒนาระบบการจราจรให้มีความคล่องตัวและมีระบบขนส่งสาธารณะที่หลากหลาย ลดปริมาณขยะมูลฝอย และนำของเสียกลับไปใช้ประโยชน์ให้ได้อีก ทำสำคัญของแขวงวงศ์สว่างคือมีการเพิ่มพื้นที่สีเขียว ให้มากยิ่งขึ้นเช่นการปลูกต้นไม้ ตัด ตกแต่ง ให้มีความสวยงาม พัฒนาชุมชนให้มีลานกีฬา เพิ่มแสงสว่างในพื้นที่เพื่อลดปัญญหาอาชญากรรมในพื้นที่เสี่ยง

กล้องวงจรปิดวงศ์สว่าง มีการใช้บริการติดตั้งกันเป็นจำนวนมาก เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน มีทั้งที่เป็นของพื้นที่ กล้องวงจรปิด กทม. เอง ของส่วนงานราชการที่ติดตั้งกันในพื้นที่ และของประชาชนที่ติดตั้งกันเอง อยู่เป็นจำนวนมาก และนิยมติดตั้งกันเพิ่มมากยิ่งๆ ขึ้น หรือบางบ้านก็ดีหน่อยใช้บริการระบบรั้วไฟฟ้ากันขโมย ก็ถือว่าเป็นการป้องกันผู้บุกรุกได้ 100% หากท่านไหนที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเข้ามาได้ ทางเรายินดีให้คำปรึกษา