ร้านติดตั้งกล้องวงจรปิด

ร้านติดตั้งกล้องวงจรปิด กับนวัตกรรมใหม่ในงาน Andina Link 2014

ร้านติดตั้งกล้องวงจรปิด กับนวัตกรรมใหม่ในงาน Andina Link 2014

ร้านติดตั้งกล้องวงจรปิด กับงาน Andina Link 2014 ในโคลัมเบีย ที่ผ่านมานั้น Teleste ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น cable TV, IPTV, OTT และ CCTV กล้องวงจรปิด “TELESTE” มีเครือข่ายที่ก้าวหน้าอย่างรวดเร็วในละตินอเมริกา ได้นำเสนอเทคโนโลยีที่ทันสมัยหลากหลายโซลูชั่นสำหรับผู้ประกอบการที่จะสนับสนุนการทำงานจากอนาล็อกเป็นดิจิตอล ด้วยผลิตภัณฑ์ของ TELESTE ง่ายต่อการใช้งาน และ การแก้ปัญหาที่หลากหลาย

ร้านติดตั้งกล้องวงจรปิด กับนวัตกรรมใหม่ในงาน Andina Link 2014

ผลิตภัณฑ์ที่สำคัญที่จัดแสดงในงาน Andina 2014 นั้นตัว TELESTE Luminato มีความน่าเชื่อถือมากที่สุด และ มีแพลตฟอร์มที่ง่ายต่อการใช้งานสำหรับ OTT,CATV หรือ CCTV ในการจัดส่ง IPTV

ร้านติดตั้งกล้องวงจรปิด กับนวัตกรรมใหม่ในงาน Andina Link 2014

TELESTE ยังนำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับ HFC ในการเข้าถึงเครือข่ายรวมทั้งการแก้ปัญหา HFC อัจฉริยะโดยการกำหนดค่าอัตโนมัติในการปรับระยะ และ ได้ข้อมูลที่ถูกต้องของสถานะเครือข่าย HFC จะเพิ่มคุณภาพของการให้บริการ โดยช่วยให้การแนะนำการเชื่อมต่อบรอดแบนด์ความเร็วสูงให้กับลูกค้าเคเบิลทีวี ขึ้นอยู่กับสถาปัตยกรรม CMTS เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมีความยืดหยุ่นมาก และ ค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับความจุของอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

การขนส่งทางเครือข่าย HFC

โดยใช้ frequency division multiplexing, HFC อาจขนส่งความหลากหลายของบริการรวมถึงแบบโทรทัศน์ระบบแอนะล็อก, โทรทัศน์ระบบดิจิทัล (SDTV หรือ HDTV), วีดิทัศน์ตามคำขอ, โทรศัพท์ และ ข้อมูลความเร็วสูง บริการบนระบบเหล่านี้ถูกขนส่งด้วยสัญญาณคลื่นความถี่วิทยุ (RF) ในคลื่นความถี่ 5 MHz ถึง 1000 MHz

เครือข่าย HFC สามารถดำเนินการได้สองทิศทาง หมายความว่าสัญญาณจะเดินทางในสองทิศทางในเครือข่ายเดียวกันจากสำนักงาน headend หรือ ฮับไปที่บ้าน และ จากที่บ้านไปยังสำนักงาน headend หรือ ฮับ สัญญาณไปข้างหน้า หรือ ดาวน์สตรีม เป็นการนำข้อมูลจากสำนักงาน headend หรือ ฮับไปที่บ้านเช่นข้อมูลเนื้อหาวิดีโอ, เสียง และ อินเทอร์เน็ต

เส้นทางกลับ หรือ อัพสตีมนำข้อมูลจากที่บ้านไปยังสำนักงาน headend หรือ ฮับ เช่นสัญญาณควบคุมการสั่งซื้อภาพยนตร์อินเทอร์เน็ต หรือ ข้อมูลเพื่อส่งอีเมล เส้นทางไปข้างหน้า และ เส้นทางกลับจะดำเนินการจริงผ่านคู่สายเดียวกันในทั้งสองทิศทางระหว่าง head end กับที่บ้าน เพื่อป้องกันการรบกวนของสัญญาณคลื่น, ความถี่จะแบ่งออกเป็นสองส่วน ในประเทศที่มีประเพณีที่ใช้) NTSC ระบบ M, จะใช้ส่วนที่เป็น 52-1000 MHz สำหรับสัญญาณไปข้างหน้า และ 5-42 MHz สำหรับสัญญาณกลับ ประเทศอื่น ๆ ใช้ความถี่ขนาดแตกต่างกัน แต่มีความคล้ายคลึงกันในการที่มีแบนด์วิดธ์มากขึ้นสำหรับการสื่อสารไปข้างหน้ากว่าการสื่อสารขากลับ

โดยทั่วไแล้ว เนื่องจากเนื้อหาวิดีโอเท่านั้นที่ถูกส่งไปที่บ้าน เครือข่าย HFC จึงเป็นโครงสร้างที่ไม่สมมาตร: นั่นคือการขนส่งเนื่อหาในทิศทางหนึ่งจะมีความจุมากกว่าอีกทิศทางหนึ่ง เส้นทางกลับเดิมใช้เฉพาะสำหรับการควบคุมสัญญาณบางอย่างเช่นสั่งภาพยนตร์เป็นต้นซึ่งต้องใช้แบนด์วิดธ์น้อยมาก เมื่อมีบริการเพิ่มขึ้นในเครือข่าย HFC เช่นการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต และ โทรศัพท์, เส้นทางกลับนี้จะถูกนำมาใช้มากขึ้น

Related link :กล้อง IP camera POE Seagate เปิดตัวฮาร์ดดิสก์ความจุสูงสุดเจาะตลาดกล้องวงจรปิด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *