ราคากล้อง Digital

ราคากล้อง Digital Watchdog เข้าซื้อกิจการ Inc.

ราคากล้อง Digital Watchdog เข้าซื้อกิจการ Inc.

ราคากล้อง Digital Watchdog เป็นผู้นำด้านความปลอดภัย และ การเฝ้าระวังมีความภูมิใจที่จะประกาศการซื้อกิจการ การออกแบบนวัตกรรม ด้านการรักษาความปลอดภัยของ Inc ( ” ISD ” ) ตั้งอยู่ใน Irvine, California การเข้าซื้อกิจการนี้ยืนยันความมุ่งมั่นของ บริษัทDigital Watchdog ในการสร้างสรรค์นวัตกรรม และ การสร้างที่มีคุณภาพ การทำธุรกรรมนี้คาดว่าจะเสร็จสิ้นในสัปดาห์ที่ผ่านมา

ราคากล้อง Digital Watchdog เข้าซื้อกิจการ Inc. เป็นผู้นำด้านความปลอดภัย และ การเฝ้าระวังมีความภูมิใจที่จะประกาศการซื้อกิจการออกแบบนวัตกรรมรักษาความปลอดภัยภาพ ตัวอย่าง : Logo บริษัทDigital Watchdog

บริษัทDigital Watchdog ก่อตั้งขึ้น ในปี 1987 ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการเป็นผู้ผลิตชั้นนำโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยที่ มีประสิทธิภาพทั่วโลก

ISD ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 มีผลิตภัณฑ์เป็น 1 ใน top ของผลิตภัณฑ์ในปี 2013 ไม่เพียงแค่นั้นยังสามารถได้รับรางวัล “ Best New Product ” ในอุตสาหกรรมที่มีชื่อเสียงที่สุดอย่าง SIA และ ได้รับรางวัล “ Best in Video Surveillance Camera HD (Megapixel) ” ISD ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน Top 30 สินค้าปี 2013 ด้านการขาย และ บูรณาการการรักษาความปลอดภัย

สนใจจะติดตั้ง กล้อง CCTV วงจรปิด หรือ ต้องการ ปรึกษาเรื่อง กล้อง CCTV วงจรปิด ก็สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท มีเดียเสิร์ซ โทร. 02-888-3507, 02-888-3508 หรือ 081-700-4715 เราเชี่ยวชาญเรื่อง ระบบ CCTV กล้องวงจรปิด และ พร้อมให้คำปรึกษากับลูกค้าทุกระดับ

Related link :กล้อง IP HD ความสำเร็จในการใช้งานเครื่องส่งสัญญาณนาโน HD ด้วยเครื่องบินไร้คนขับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *