ร้านกล้องวงจรปิด
แขวงเสาชิงช้า

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด สัญญาณกันขโมย มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด แขวงเสาชิงช้า

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด แขวงเสาชิงช้า
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

ร้านกล้องวงจรปิด แขวงเสาชิงช้า โดยมีเสาชิงช้า เป็นสถาปัตยกรรมที่ตั้งอยู่หน้าศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร หรือหน้าวัดสุทัศน์เทพวราราม

ใกล้กับเทวสถานโบสถ์พราหมณ์ ถือว่าเป็นสถานที่ที่เราจะต้องไปถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก ส่วนใหญ่บริเวณนี้จะมีสถานที่ท่องเทียวหลายแห่ง

ทำให้มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศเป็นจำนวนมาก การดูแลรักษาความปลอดภัยในย่านชุมชนแถวนี้ถือว่ามีความปลอดภัยสูง

มีกล้องวงจรปิดไว้ใช้งานจำนวนมาก ร้านกล้องวงจรปิด แขวงเสาชิงช้า จะมีกล้องวงจรปิดปิดฟูจิโกะเป็นที่นิยม และใช้ติดตั้งกันจำนวนมาก รองลงมาก็จะเป็นกล้องวงจรปิด

ของ Kenpro เป็นที่รู้จักกันมากว่า 10 ปีแล้ว นอกจาก 2 ยี่ห้อดังที่ถือกำเนิดในย่านนี้ ก็ยังมีร้านกล้องวงจรปิด ราคาถูก ขายส่งอยู่อีกจำนวนมาก

โดยเฉพาะสินค้าในย่านบ้านหม้อ เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นแหล่งซื้อขายสินค้าจากจีนราคาถูก จำนวนมากมีทั้ง เครื่องเสียง กล้องวงจรปิด วิทยุสือสาร เครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับกล้องวงจรปิด ราคาสูงๆ ในย่านนี้อาจหาไม่ได้อย่างเช่น Pelco Bosch Panasonic เพราะกล้องวงจรปิดยี่ห้อดังๆ ส่วนมาก็จะจำหน่ายโดยผู้นำเข้าโดยเฉพาะ

แต่ร้านที่จำหน่ายในบ้านหม้อ จะเป็นร้านค้าขนาดไม่ใหญ่มาก และมักนิยมสินค้าจีนนำมาจำหน่ายกันส่วนใหญ่ สำหรับท่านไหนที่ต้องการสินค้าดี มีคุณภาพ

เราพร้อมให้บริการ ปรึกษา สอบถามหรือเข้าไปประเมินหน้างานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และดูความเหมาะสมกับการเลือกใช้งานกล้องวงจรปิดให้ท่านด้วย

สินค้ากล้องวงจรปิดมีให้เลือกจำนวนมาก มีทั้งรุ่นเก่าโละขายถูกๆ ตามท้องตลาด หรือเป็นรุ่นใหม่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงให้ท่านได้เลือกใช้จำนวนมาก

ขึ้นอยู่ก้บงบประมาณ ที่ทางท่านกำหนดเอาไว้ ทางเรายินดีให้คำแนะนำ ด้วยเจ้าหน้าที่ผู้มีประสบการณ์ด้านการรักษาความปลอดภัยโดยเฉพาะ

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด